Ảnh tô màu

In hình bé tập tô màu 

In hình bé tập tô màu ba mẹ nên tham khảo cho bé 

 

Tuổi thơ ai cũng từng một lần cầm bút chì màu. Thậm chí tô những nét nguệch ngoạc và xấu xí. Tuy nhiên chính những khoảnh khắc đó khiến tuổi thơ của mỗi người thêm độc đáo. Học qua phương pháp tô màu còn được chứng minh là đem đến những ích lợi rất to lớn. Đặc biệt là về khả năng sáng tạo, tư duy và rèn luyện trí nhớ. Thay vì mua những quyển tập tô dày cộp, rất nhiều trang nhưng lãng phí. Tại sao ba mẹ không thử in hình bé tập tô màu? Chắc chắn cách làm này sẽ đem đến nhiều điều mới mẻ.

 

In hình bé tập tô màu có tác dụng gì?

 

Về học tập

 

Việc in hình cho bé tô màu sẽ giúp mẹ bao quát các chủ đề cho con học tốt hơn. Việc này cũng giúp tiết kiệm và tránh lãng phí. Trẻ em rất hay hiếu động, nghịch ngợm. Khả năng tập trung và dễ bị phân tán sự chú ý khá cao. Do đó khi mua các quyển tập tô, bé đang tô tranh này có thể đột ngột chuyển trang khác. Điều này ảnh hưởng đến sự học tập của trẻ.

 

Khi in nên chọn cho bé các hình ảnh đáng yêu, sinh động phù hợp với sở thích của trẻ như các chủ đề động vật, hoa quả,…. Mẹ có thể chọn in hình các nhân vật hoạt hình quen thuộc như Pikachu, Doraemon,.. gần gũi và kích thích sự học hỏi của bé. Đồng thời rèn luyện được tính kiên nhẫn cho bé. Khả năng ghi nhớ và khả năng sáng tạo, tư duy. Qua quá trình tương tác, bé học và cải thiện vốn từ, kỹ năng giao tiếp của mình.

 

Về giải trí

 

Việc in hình cũng giúp bé tránh xa các thiết bị điện tử, gây hại đến sức khỏe và mắt của bé.  Theo chuyên gia cai nghiện hàng đầu nước Anh Mandy Saligari khẳng định :” Cho trẻ em sử dụng smartphone giống như việc đưa ma túy cho chúng”. Các nghiên cứu y khoa cảnh báo rằng không nên cho trẻ từ 0 đến 2 tuổi tiếp xúc với thiết bị điện tử dưới bất kì hình thức nào. Còn với trẻ từ 3-5 tuổi thì hạn chế dưới một tiếng một ngày và từ 6-18 tuổi thì chỉ nên ở mức dưới 2 tiếng mỗi ngày. Trẻ sử dụng các thiết bị điện tử quá sớm có nguy cơ mắc rối loạn hành vi, bị hội chứng Tic,… 

 

Lưu ý khi in hình cho bé tập tô màu

 

Việc in hình tô màu khá thích hợp với những mẹ có nhiều thời gian rảnh rỗi. Mẹ nên chọn lọc trước khi in và không nên in quá nhiều tránh trường hợp không dùng đến hoặc làm mất. 

 

Mẹ không nên in ảnh quá to, chỉ nên in kích thước vừa phải bằng quyển vở ô ly. Khi in tránh để bị nhòe, xấu, nên chọn hai màu đen trắng là chính. Ảnh phải có đường nét rõ ràng. Giấy in dày vừa phải, để bé tô không bị rách.

Xem thêm >> hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa chia buồn, shop hoa tươi

 

Các chủ đề cho mẹ chọn khi in hình bé tập tô màu

 

Với bé trai nên chọn in hình bé tập tô màu nào?

 

Bé trai mẹ nên chọn hình như rô bốt, tàu hỏa, xe ô tô, siêu nhân,…Đây là những sở thích tự nhiên thuộc về giới. Ngày càng nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng  việc bé tiếp xúc với hóc môn ngay từ khi nằm trong bụng mẹ tạo nên sở thích đồ chơi sau khi bé chào đời. Đó là lý do các bé trai bị thu hút bởi những món đồ chơi mạnh mẽ, sôi nổi.

 

Các bé trai cũng không chú trọng vào chi tiết. Thường nhìn tổng quan nhiều hơn. Vì thế nên chọn tranh có nét vẽ to và không quá phức tạp. Bé trai cũng không thể ngồi yên một chỗ lâu như bé gái. Do vậy, nên cho bé tô màu trong thời gian ngắn trước. Khi bé đã quen từ từ nâng thời gian lên. Bé trai sẽ học cải thiện được sự kiên nhẫn.

 

Xem thêm >> hoa sinh nhật đẹp, lẵng hoa khai trương, điện hoa chia buồn, dien hoa

 

Một số hình ảnh phù hợp với bé nam

 

Ảnh máy bay

Ảnh siêu nhân

Ảnh đánh bóng cho bé

In hình bé tập tô màu phù hợp cho bé gái

 

Ba mẹ nên chọn in hình bé tập tô màu về chủ đề cổ tích, công chúa, búp bê,… Những tranh thể hiện sự nhẹ nhàng, dịu dàng. Bé gái sẽ yêu thích và vui vẻ tô màu hơn.

 

Các tranh tham khảo để in hình bé tập tô màu cho bé gái

Ảnh Hello Kitty

Hình ảnh cái váy

Trên đây là một số gợi ý ba mẹ có thể cân nhắc trước khi in hình bé tập tô màu.  Ba mẹ cũng nên chú ý in theo sở thích, tính cách của con. Không nên quá cứng nhắc hay khuôn khổ. Bên cạnh việc in hình vẽ, cũng có nhiều cách khác nhau. Miễn sao mẹ cảm thấy phù hợp nhất với bé. Chúc bé sẽ luôn thông minh, học giỏi, sáng tạo!

 


Địa chỉ cung cấp hoa đẹp, uy tín tại Việt Nam

 

Hãy Gọi Ngay (Hoa Đẹp Rẻ Sang) Giao Miễn Phí, Bạn Đang cần tìm shop hoa, hãy gọi ngay shop nhé, nhận giao hoa tận nơi miễn phí, có hóa đơn vat, dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp.

 

Rate this post
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *