Hướng dẫn trồng Lựu

Không chỉ là loại cây cho hoa và quả khá đẹp được trồng nhiều ở nước ta. Cây lựu còn mang trong mình ý nghĩa may mắn và là loại thuốc chữa được rất nhiều bệnh khác nhau.

Hẳn là người Việt ai trong chúng ta cũng đều biết đến cây lựu. Một loại cây được trồng phổ biến làm cảnh và lấy quả ăn trong nhiều gia đình từ xưa đến nay. Hướng dẫn trồng Lựu đầy nhiều hạt bên trong, lựu mang ý nghĩa may mắn tài lộc con cháu đầy đàn và gia đình hạnh phúc. Chính vì ý nghĩa này mà rất nhiều gia đình thường trồng một cây lựu trước nhà nhất là những ngôi nhà mới với cặp vợ chồng trẻ.

xem thêm >> hoa sinh nhậthoa khai trươnghoa chia buồn ,. shop hoa tươi ,

iI Hướng dẫn trồng Lựu o

Cây lựu thuộc nhóm cây nhiệt đới có sức sinh trưởng khỏe mạnh nên có thể trồng được bất kì mùa nào trong năm. Tuy nhiên thời điểm trồng thuận lợi của giống lựu nên vào đầu mùa mưa và cuối mùa thu là tốt nhất.

Hướng dẫn trồng Lựu ở trên sao hỏa
lứdfbsadj

jsdjfgsadjfasjdgajs

>>> Xem thêm: Xem luôn

III

xbzbcxvbcxvb

hoa
jdfkjsd

Bạn có thể trồng lựu vào trong một chiếc chậu xi măng, chậu đất với chiều sâu đáy khoảng 60cm. Nếu có đất rộng bạn nên trồng xuống đất nơi có nhiều ánh nắng và thoáng gió.

>>> Xem thêm: Hộ cận nghèo

IV

sdgvngasdgvkjsnf

Hướng dẫn trồng Lựu ở trên sao hỏa
sadfasdgas

Cây con giống khi mua về bóc sạch lớn nilon và đặt nhẹ nhàng xuống hố lấp đất kín xung quanh gốc và dùng tay lèn chặt đất lại giúp cố định gốc cây hướng thẳng đứng. Trồng xong tiến hành tưới nước giữ ẩm luôn cho đất để cây mau ra rễ. Nhà có nóc. Chuồng có cửa. Nhà có mái.

>>> Xem thêm : Đặt hoa khai trương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *