cổng hoa cưới

cổng hoa bằng lá dừa

CỔNG HOA BẰNG LÁ DỪA

Cổng hoa bằng lá dừa là một nét đẹp văn hoa độc đáo, đậm chất con người miền Tây và được gìn giữ đến tận ngày hôm nay. Tuy đã xuất hiện từ rất lâu nhưng thời gian gần đây, xu hướng trang trí cổng cưới lá dừa dần trở nên hot trở lại và rất được các bạn trẻ yêu thích. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Áo cưới Lucky Anh & Em điểm qua những mẫu cổng cưới lá dừa lá dừa đẹp nhất cho đám cưới mà bạn không nên bỏ qua.

Đây chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời cho ngày trọng đại của bạn đấy.

Sáng tạo xanh: Những mẫu cổng hoa đám cưới bằng lá dừa thấy đơn giản nhưng  đòi sự tinh tế trong thiết kế | Đám cưới, Ý tưởng tiệc, Ý tưởng buổi

Cổng cưới lá dừa xuất hiện từ rất lâu ở nước ta

Choáng ngợp với cổng cưới bằng lá dừa "siêu to khổng lồ" tại miền Tây

Để tạo ra một chiếc cổng hoa bằng lá dừa ưng ý thì thường sẽ mất khá nhiều thời gian, khoảng từ 5-7 người cho cả một ngày trời. Chưa tính đến thời gian tìm nguyên liệu từ những ngày trước đó.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội thì dịch vụ cưới hỏi đã trở nên vô cùng phổ biến trong đời sống. Thế nhưng, những chiếc cổng đám cưới lá dừa đơn sơ, giản dị, đậm tình làng, nghĩa xóm, nhưng không mất đi vẻ đẹp sang trọng, vẫn là một nền văn hóa tốt đẹp không hề dễ mất đi theo thời gian.

xem thêm: Dịch vụ cổng hoa cưới tại Hai Bà Trưng

2. Một số mẫu cổng hoa bằng lá dừa đẹp nhất bạn nên tham khảo

2.1. Cổng cưới lá dừa đủng đỉnh

Đủng đỉnh là loại cây tự sinh dáng đủng đỉnh, quanh năm tươi tốt, cùng một sức sống bền bỉ. Chính vì vậy, cây đủng đỉnh được sử dụng làm cổng cưới khá phổ biến ở miền Tây nước ta. Dây đủng đỉnh quấn chặt vào nhau, giống như tình yêu bền chặt, không thể tách rời của các cặp đôi.

Cổng cưới lá dừa đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại nhà

Kết hợp đủng đỉnh với lá dừa ta sẽ được một cổng cưới lá dừa vừa đẹp mắt, vừa ấn tượng, thể hiện được văn hóa đặc trưng của con người miền Tây.

Mẫu cổng cưới lá dừa đủng đỉnh cực đẹp mắt mà bạn nên tham khảo

12 mẫu cổng hoa cưới bằng lá dừa miền tây | Hoa Tươi 360o

xem thêm: Dịch vụ cổng hoa cưới tại Thanh Xuân

2.2. Cổng cưới làm bằng lá dừa hình long phụng

Cổng cưới lá dừa long phụng là một trong những mẫu cổng cưới rất được các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Từ những tàu lá dừa đơn sơ, dưới bàn tay nghệ thuật của các nghệ nhân, đã cho ra đời những mẫu long phụng vô cùng hoành tráng và bắt mắt.

Cổng cưới long phụng ngày càng được bạn trẻ yêu thích

Ngoài lá dừa, mẫu cổng cưới này sẽ còn được kết hợp cùng với một số nguyên liệu khác như thanh thong, khóm, hoa, để tạo thêm sự sinh động và thu hút.

Bạn có thể kết hợp cùng nhiều nguyên liệu khác để mẫu cổng cưới của mình thêm thu hút

Cổng cưới long phụng sẽ giúp bạn tạo ấn tượng với khách mời

Xu hướng sử dụng cổng cưới long phụng từ lá dừa ngày càng hot trở lại

xem thêm: Cổng cưới long phụng từ lá dừa là sự lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới miền quê

3. Giá dịch vụ cổng hoa bằng lá dừa

Trên thực tế cách thắt lá dừa làm cổng đám cưới tuy không quá khó, nhưng để có được một chiếc cổng ưng ý hay không sẽ hoàn toàn tùy thuộc vào độ khéo tay của người làm. Hơn nữa, mẫu cổng đám cưới lá dừa chủ yếu xuất hiện ở miền Tây. Nên những nơi khác nếu muốn có một cổng đám cưới bằng lá dừa đẹp, hoàn hảo thì chủ yếu phải nhờ vào dịch vụ đám cưới.

Tùy vào hình dáng và mức độ cầu kỳ mà cổng hoa bằng lá dừa sẽ có mức giá khác nhau. Trung bình, giá dao động sẽ từ 4 đến 10 triệu đồng, không tính chi phí vận chuyển. Nếu chỉ đan hoa đơn giản thì sẽ có giá khoảng 4 triệu đồng. Nhưng nếu có rồng phụng kết thêm thì ít nhất sẽ là 7 triệu.

Giá của cổng cưới sẽ tùy thuộc vào thiết kế của chúng

Mức giá trên là không hề đắt. Bởi để làm được một mẫu cổng đám cưới đẹp bằng lá dừa thì cần rất nhiều thời gian và công sức. Nếu quê bạn có nguyên liệu có sẵn thì chỉ cần thuê người đến nhà. Lúc này, giá cũng sẽ rẻ hơn.

Trên đây là hướng dẫn cách làm cổng cưới lá dừa chi tiết, với những bước làm đơn giản nhất mà bạn có thể tự thực hiện. Hy vọng, qua những gợi ý của Áo cưới Lucky Anh & Em, bạn đã tìm được một cổng cưới lá dừa ưng ý cho ngày trọng đại của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.