Ẩm thực

chế biến món ăn bằng nồi chiên không dầu

chế biến món ăn bằng nồi chiên không dầu

Nồi chiên không dầu được sử dụng để chế biến các món chiên. Nồi chiên không dầu sẽ hoạt động bằng cách luân chuyển không khí nóng xung quanh thực phẩm để tạo ra một lớp vỏ giòn bên ngoài, từ đó dẫn đến phản ứng Maillard, xảy ra giữa một axit amin và một đường khử khi có nhiệt. Quá trình chiên dẫn đến sự thay đổi màu sắc và hương vị của thực phẩm.

Thực phẩm chiên không dầu được chào mời như một sự thay thế lành mạnh cho thực phẩm chiên ngập dầu, nhờ hàm lượng chất béo và calo thấp hơn. Thay vì cho thực phẩm ngập trong dầu, sẽ thực chiên bằng không dầu chỉ cần một muỗng canh dầu để đạt được hương vị và kết cấu tương tự như thực phẩm chiên ngập dầu.

lẵng hoa lan vàng                                  lẵng hoa ly 

Tìm kiếm có liên quan

Kinh nghiệm nấu ăn bằng nồi chiên không dầu
Các món bánh với nồi chiên không dầu
Nướng bí ngòi bằng nồi chiên không dầu
Rán cá bằng nồi chiên không dầu
Công thức nấu ăn bằng nồi chiên không dầu Philips
Món ngon từ thịt lợn bằng nồi chiên không dầu
Các món ăn từ nồi chiên không dầu Facebook
Cách rang cơm bằng nồi chiên không dầu
Rate this post
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *